ส่งข้อความ
บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Ningbo Qiming Machinery Manufacturing Co., Ltd.
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องเป่าขวดพลาสติก

ระบบกําจัดเนื้ออัตโนมัติ ใช่ เครื่องพัดลมพลาสติกกระป๋อง ความจุสูงสุด 20L

จีน Ningbo Qiming Machinery Manufacturing Co., Ltd. รับรอง
จีน Ningbo Qiming Machinery Manufacturing Co., Ltd. รับรอง
ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของเครื่อง Meper นั้นเสถียรมากโดยไม่ต้องกังวล เครื่องจักรบางส่วนของเราใช้งานมา 10 ปีแล้วและยังใช้งานได้ตามปกติ เครื่อง meper ยอดเยี่ยม

—— โฮเซ่ (บราซิล)

ฉันชอบเครื่อง Meper เพราะบริการของพวกเขา พวกเขามักจะแก้ปัญหาให้เราทันเวลาดังนั้นฉันจึงขอแนะนำเครื่อง Meper

—— KUMAR (อินเดีย)

เครื่อง Meper ดีมาก แม้ว่าประเทศของเราจะร้อนมาก แต่เครื่องจักรก็ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

—— MOHAMMED (SAUDI ARABIA)

เครื่อง Meper ดีมาก Хорошо

—— IWANOWSKI (รัสเซีย)

Meper เครื่องดีบริการดี

—— จอห์น (แอฟริกาใต้)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ระบบกําจัดเนื้ออัตโนมัติ ใช่ เครื่องพัดลมพลาสติกกระป๋อง ความจุสูงสุด 20L

Auto Defleshing System Yes Plastic Bottle Blow Molding Machine Max Capacity 20L
Auto Defleshing System Yes Plastic Bottle Blow Molding Machine Max Capacity 20L Auto Defleshing System Yes Plastic Bottle Blow Molding Machine Max Capacity 20L Auto Defleshing System Yes Plastic Bottle Blow Molding Machine Max Capacity 20L Auto Defleshing System Yes Plastic Bottle Blow Molding Machine Max Capacity 20L

ภาพใหญ่ :  ระบบกําจัดเนื้ออัตโนมัติ ใช่ เครื่องพัดลมพลาสติกกระป๋อง ความจุสูงสุด 20L

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: CHINA
ชื่อแบรนด์: MEPER
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: MP100FD
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 set
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: export package
เวลาการส่งมอบ: 30 days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 200 sets per year
รายละเอียดสินค้า
Clamping Type: F Series toggle Type: toggle Type With IML
Machine Typ: F Type With IML Auto Defleshing System: yes
Max Container: 20L Suitable For: Tie Bar
Extruder Motor Power: High-Efficiency Motor Servo System: Yes

คําอธิบายสินค้า:

เครื่องพัดลมกระปุกพลาสติกเป็นเครื่องพัดลมกระปุกที่ทันสมัยที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของสายการผลิตที่ทันสมัยเครื่องนี้ถูกออกแบบให้มีความแม่นยํา ในการทํางานกับวัสดุพลาสติกต่างๆ เช่น,PP (พอลิโพรพีเลน), PE (พอลิเอธีเลน) และ PVC (พอลิวินิลเคลอไรด์) ทําให้มันเป็นทางออกที่หลากหลายสําหรับการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการผลิตขวดน้ํา, ถังเครื่องดื่มหรือกล่องพลาสติกชนิดอื่นใด, เครื่องนี้มีอุปกรณ์ในการส่งผลที่มีคุณภาพสูง

หนึ่งในลักษณะที่โดดเด่นของอุปกรณ์พิมพ์ขวดพลาสติกนี้ คือมอเตอร์ไฟฟ้าที่พลังงานมากเครื่องยนต์รับประกันผลงานอย่างต่อเนื่อง และความสามารถในการจัดการกับความต้องการการผลิตที่สูงได้อย่างง่ายดายระดับพลังงานนี้มากพอที่จะทําให้เครื่องทํางานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ผลิตขวดด้วยความแม่นยําและการใช้พลังงานอย่างน้อย

ในส่วนของความจุ เครื่องเป่าถังพลาสติกมีความจุสูงสุด 20 ลิตร ทําให้มีความยืดหยุ่นในการผลิตขนาดขวดที่หลากหลายซึ่งทําให้มันเหมาะสําหรับอุตสาหกรรมที่หลากหลายจากเครื่องดื่มและสารเคมีในครัวเรือน ไปยังการดูแลตัวเองและยาความสามารถในการผลิตถังขนาดใหญ่สูงถึง 20 ลิตร ตอบสนองตลาดที่กําลังเติบโตของบรรจุภัณฑ์จํานวนมากและสินค้าขนาดใหญ่.

อุปกรณ์มีการปรับปรุงสามหัว, ซึ่งสามารถเพิ่มอัตราการผลิต.ประสิทธิภาพการเพิ่มผลิตเป็นสามเท่า เมื่อเทียบกับเครื่องจักรหัวเดียวการออกแบบหัวหลายตัวนี้เป็นปัจจัยสําคัญในการเพิ่มผลผลิตและตอบสนองความต้องการปริมาณสูงของสภาพแวดล้อมการผลิตที่ทันสมัยเครื่องให้ความเหมือนกันและความสม่ําเสมอในทุกขวดที่ผลิตการรักษามาตรฐานคุณภาพสูง

ด้านที่นวัตกรรมของเครื่องพัดลมขวดพลาสติกนี้ คือระบบล้างเนื้อแบบอัตโนมัติปัจจัย อัตโนมัติ นี้ ทํา ให้ กระบวนการ ผลิต เรียบเรียง โดย การ ถอน พลาสติก ที่ เติม เติม จาก ขวด ที่ ตัดการถอดเนื้อแบบอัตโนมัติไม่เพียงแต่ช่วยปรับปรุงความสวยงามและคุณภาพของผลิตภัณฑ์สุดท้าย แต่ยังลดความจําเป็นในการตัดเนื้อด้วยมือ ซึ่งอาจใช้แรงงานมากและไม่สม่ําเสมอระบบนี้ช่วยให้เส้นการผลิตมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยค่าแรงงานที่ต่ํากว่า และมีขยะที่น้อยกว่า.

การผสมผสานความหลากหลายในการจัดการกับวัสดุที่แตกต่างกัน มอเตอร์ไฟฟ้าที่มีพลังงาน พลังงานที่มาก มีการออกแบบหลายหัวและระบบการลดเนื้อแบบอัตโนมัติ ทําให้เครื่องพ่นพลาสติกนี้ เป็นเครื่องมือที่จําเป็นสําหรับธุรกิจใด ๆ ที่ต้องการเพิ่มการผลิตของกล่องพลาสติกด้วยคุณสมบัติที่ทันสมัยและการสร้างที่แข็งแรง เครื่องนี้พร้อมที่จะให้ผลงานและความน่าเชื่อถือที่พิเศษทําให้มันเป็นการลงทุนที่มีคุณค่าสําหรับบริษัทที่ตั้งเป้าหมายที่จะเป็นผู้นําในตลาดที่มีความแข่งขันในการผลิตถังพลาสติก.

สรุปก็คือ เครื่องพัดพัดพลาสติกของเรา ไม่ใช่แค่เครื่องมือ แต่เป็นทางออกที่ครบวงจร ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้การผลิตของลูกค้าได้ดีขึ้น สําหรับขวดและถังพลาสติกมันเป็นตัวประกอบของเทคโนโลยีและการทํางานที่สมบูรณ์แบบ, รับประกันว่ากระบวนการผลิตของคุณมีประสิทธิภาพ, ประหยัดและสามารถผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกที่มีคุณภาพสูงลงทุนในเครื่องจักรลมขวดนี้ในวันนี้ และก้าวไปข้างหน้าเพื่อบรรลุเป้าหมายการผลิตของคุณ.

 

ลักษณะ:

  • ชื่อสินค้า: เครื่องพัดลมขวดขวดพลาสติก
  • ประเภทเครื่อง: ประเภท F พร้อม IML (การติดป้ายในหมู)
  • หัว: รูปแบบหัวสามตัว
  • พลังงานของมอเตอร์ extruder: มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง
  • สี: สามารถพิมพ์สีสามสีได้
  • ประเภทการกั้น: ระบบกั้นสตาร์เทย์ซีรีส์ K
  • คุณสมบัติสําคัญ: การทํางานของเครื่องเป่าขวดอัตโนมัติ
  • การใช้งาน: อุปกรณ์พิมพ์ขวดพลาสติกที่เหมาะสมสําหรับขวดหลากหลาย
  • ความเหมาะสม: เครื่องพัดลมแบบหลากหลายสําหรับถังพลาสติก
 

ปริมาตรเทคนิค:

ปริมาตรเทคนิค รายละเอียด
พลังงานของมอเตอร์ไฟฟ้า มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง
อัตโนมัติระดับ อัตโนมัติ
ประเภทการจับ เครื่องเปลี่ยน F Series
เหมาะสําหรับ PET, PP, PE, PVC
ช่องโคลนของหมัก คู่เดียว / คู่สอง
ระบบ ระบบควบคุมการปะทะ MOOG
พลังงานของมอเตอร์ extruder มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง
ความจุสูงสุด 20L
หัว 1-8 หัว
ในการติดป้ายของหมู ใช่
 

การใช้งาน:

แบรนด์ MEPER จากประเทศจีน นํามาขายเครื่องพัดลมพลาสติกแบบ MP100FDเครื่องเป่าขวดอัตโนมัติที่ทันสมัย ที่ได้รับการออกแบบเพื่อความหลากหลายและประสิทธิภาพในสภาพแวดล้อมการผลิตต่างๆเครื่องนี้โดดเด่นด้วยพลังงานของมอเตอร์ไฟฟ้าที่แข็งแรง และความสามารถในการผลิตขวดพลาสติกที่มีคุณภาพสูงรุ่น MP100FD ไม่เพียงแค่สามารถจัดการกับวัสดุ เช่น PP, PE และ PVC แต่ยังพร้อมกับลักษณะที่ก้าวหน้าเช่น In Mould Labeling ซึ่งเพิ่มมูลค่าสําคัญต่อกระบวนการบรรจุ

หนึ่งในโอกาสการใช้งานหลักของเครื่องเป่าขวดอัตโนมัติ MEPER MP100FD คือในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มน้ําดื่มเบา, น้ําผลไม้และน้ําดื่มเหลวอื่น ๆ ตัวเลือกสีสามแบบของเครื่องสามารถผลิตขวดที่น่าสนใจและจับตาขณะที่ลักษณะ In Mould Labeling รับประกันว่าสัญลักษณ์จะทนทานและเข้ากันได้อย่างต่อเนื่องกับการออกแบบของขวด.

นอกจากนี้ อุปกรณ์การพิมพ์ขวดพลาสติกยังเหมาะสําหรับภาคยาที่ความละเอียดและความสะอาดสุขภาพเป็นสิ่งสําคัญมาก MP100FD สามารถผลิตขวดที่ใช้สําหรับยาแก้ไขไอ,วิตามินและของเหลวทางการแพทย์อื่น ๆ การสร้างที่แข็งแกร่งของเครื่องทําให้แน่ใจว่าขวดถูกพิมพ์ตามรายละเอียดที่ต้องการในการเก็บรักษาของยาอย่างปลอดภัย.

สาขาอุตสาหกรรมการดูแลบุคคลและเครื่องสําอาง เป็นอีกกรณีหนึ่งที่ MEPER MP100FD ได้พบการใช้งานและครีมเป็นเพียงบางส่วนของสินค้าดูแลบุคคล ที่ต้องการบรรจุพลาสติกที่น่าเชื่อถือและทนทานความหลากหลายของเครื่องจักรนี้ในการทํางานกับพลาสติกที่แตกต่างกัน ทําให้ผู้ผลิตสามารถเลือกวัสดุที่เหมาะสมกับความต้องการของผลิตภัณฑ์ของพวกเขาหรือคุณสมบัติของอุปสรรค.

ในที่สุด เครื่องพัดลมพลาสติกกระป๋องใช้ในอุตสาหกรรมเคมี โดยให้บรรจุของสําหรับเครื่องทําความสะอาดในครัวเรือน, สารซักฟอก, และของเหลวรถยนต์ความต้านทานทางเคมีของขวดที่ผลิตโดย MP100FD เป็นสิ่งสําคัญสําหรับการเก็บและจัดส่งสารเหล่านี้อย่างปลอดภัยความสามารถในการผลิตขวดที่แข็งแรงและทนทานสูง รับประกันว่าถังสามารถทนความยากลําบากของการขนส่งและการจัดเก็บโดยไม่เสี่ยงความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์

สรุปคือ the MEPER MP100FD model is an exemplary piece of plastic bottle molding equipment that can be applied across various industries where the demand for high-quality and aesthetically pleasing plastic bottles is highการทํางานอัตโนมัติของมัน รวมไปถึงคุณสมบัติที่ก้าวหน้า เช่น In Mould Labeling ทําให้มันเป็นทรัพย์สินที่มีค่าสําหรับธุรกิจใด ๆ ที่ต้องการเพิ่มศักยภาพการผลิตและการนําเสนอสินค้าของพวกเขา.

 

การปรับแต่ง:

พบความหลากหลายและความแม่นยําของแบรนด์ MEPER โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเครื่องพัดลมขวดพลาสติกแบบ MP100FD ของเราเครื่องนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการการผลิตที่หลากหลายของคุณ.

รุ่น MP100FD มีระบบสามหัวที่แข็งแกร่ง ทําให้การผลิตขวดได้อย่างมีประสิทธิภาพและสม่ําเสมอมันให้ความมั่นใจว่ามีคุณภาพสูง การพัดลมสําหรับถังพลาสติก.

เครื่องของเราให้ความยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนสี ด้วยตัวเลือกสีสามสี ทําให้คุณสามารถสอดคล้องกับความต้องการการออกแบบสินค้าของคุณได้อย่างต่อเนื่องการบูรณาการของระบบ servo ที่ทันสมัยในเครื่องปัดพลาสติกของเรา รับประกันความแม่นยําและประหยัดพลังงาน.

ปรับปรุงการผลิตของคุณด้วยการเลือก Single หรือ Double โมล์โคลน ไม่ว่าคุณจะผลิตในปริมาณใหญ่หรือมุ่งเน้นในรายการเฉพาะเจาะจงMEPER MP100FD เครื่องพัดพ่นขวดพลาสติกเป็นคําตอบของคุณสําหรับการทํางานสูงและการปรับแต่ง.

 

การสนับสนุนและบริการ:

Our Product Technical Support and Services for the Plastic Bottle Blow Molding Machine are dedicated to ensuring that our customers can fully leverage the capabilities and performance of their equipmentเราให้บริการบริการที่ครบถ้วน เพื่อให้เครื่องของคุณทํางานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ลดเวลาหยุดทํางานให้น้อยที่สุด และขยายอายุการลงทุนของคุณ

การสนับสนุนทางเทคนิค: ทีมงานของเทคนิคที่มีความชํานาญ สามารถให้ความช่วยเหลือและคําแนะนําจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับปัญหาใด ๆ ที่คุณอาจพบกับเครื่องพัดลมขวดพลาสติกกล่องของคุณจากความผิดพลาดในการแก้ไขปัญหาเพื่อปรับปรุงการตั้งค่า, เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

การ บํารุง ป้องกัน: การ บํารุง บํารุง บํารุง ปกติ เป็น คีย์ สําหรับ อายุ ยาว และ ความ น่า เชื่อถือ ของ เครื่อง ตัด ผง ของ คุณ.บริการบํารุงรักษาป้องกันของเรา มีโครงสร้างเพื่อป้องกันปัญหาที่เป็นไปได้ ก่อนที่มันจะเกิดขึ้นเพื่อให้เครื่องของคุณยังคงทํางานได้อย่างเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ

บริการฝึกอบรม: เราเชื่อว่าผู้ประกอบการที่มีความรู้สําคัญในการยกระดับผลงานของเครื่องพัดลมพลาสติกกล่องของคุณเราให้บริการฝึกอบรมเชี่ยวชาญ เพื่อให้บุคลากรของคุณรู้เกี่ยวกับการทํางานอย่างถูกต้อง, การบํารุงรักษา และมาตรการความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์เฉพาะของคุณ

จําหน่ายอะไหล่: เพื่อลดเวลาการหยุดทํางานให้น้อยที่สุด เราเก็บอะไหล่แท้ๆ ที่ถูกออกแบบมาให้ตรงกับรายละเอียดของเครื่องของคุณอะไหล่ของเรามีอยู่ง่าย และสามารถส่งไปยังสถานที่ของคุณได้อย่างรวดเร็ว เพื่ออํานวยความสะดวกในการซ่อมแซมและเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว.

การอัพเดทซอฟต์แวร์: การอัพเดทซอฟต์แวร์ของเครื่องของคุณเป็นสิ่งสําคัญสําหรับการทํางานที่ดีที่สุด เราให้การอัพเดทซอฟต์แวร์เป็นประจํา ซึ่งรวมถึงคุณสมบัติใหม่ การปรับปรุงและแก้ไขบั๊กเพื่อเพิ่มการทํางานและประสิทธิภาพของของคุณ เครื่องพัดพัดพลาสติกขวด.

บริการที่กําหนดเอง: หากคุณมีความต้องการเฉพาะเจาะจงหรือความท้าทายพิเศษ บริการที่กําหนดเองของเราสามารถช่วยปรับแต่งเครื่องพิมพ์พลาสติกกระป๋องพัดพัดพัดของคุณให้เหมาะสมกับความต้องการการผลิตของคุณ.เราสามารถช่วยกับแบบจําเพาะ การปรับปรุงเครื่องจักร และอื่นๆ เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ของคุณตรงกับเป้าหมายธุรกิจของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

การสนับสนุนในสถานที่: ในสถานการณ์ที่การสนับสนุนทางไกลไม่เพียงพอ เราสามารถจัดให้การสนับสนุนในสถานที่ช่างเทคนิคของเราพร้อมที่จะเดินทางไปยังสถานที่ของคุณ เพื่อให้บริการมือบนและให้แน่ใจว่าปัญหาใด ๆ ถูกแก้ไขอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ.

การวิเคราะห์ผลงาน: เราสามารถดําเนินการวิเคราะห์ผลงานอย่างละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องของคุณทํางานได้ดีที่สุดคุณภาพของสินค้าเสร็จ, และประสิทธิภาพโดยรวมเพื่อระบุพื้นที่ที่ต้องการการปรับปรุง

ความมุ่งมั่นของเรากับความเป็นเลิศในด้านการสนับสนุนทางเทคนิคและบริการเราพยายามที่จะให้ลูกค้าของเรามีทรัพยากรและการสนับสนุนที่พวกเขาต้องการเพื่อบรรลุผลงานที่ดีที่สุดจากเครื่องพัดพัดพลาสติกกล่องของพวกเขา.

รายละเอียดการติดต่อ
Ningbo Qiming Machinery Manufacturing Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Levi.Li

โทร: 86-13396686968

แฟกซ์: 86-574-81688011

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ