ส่งข้อความ
บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Ningbo Qiming Machinery Manufacturing Co., Ltd.
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องเป่าขวดพลาสติก

เครื่องพัดลมกระป๋องพลาสติก 10 ลิตร แบบ D ด้วยระบบ IML Extruder Motor Power

จีน Ningbo Qiming Machinery Manufacturing Co., Ltd. รับรอง
จีน Ningbo Qiming Machinery Manufacturing Co., Ltd. รับรอง
ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของเครื่อง Meper นั้นเสถียรมากโดยไม่ต้องกังวล เครื่องจักรบางส่วนของเราใช้งานมา 10 ปีแล้วและยังใช้งานได้ตามปกติ เครื่อง meper ยอดเยี่ยม

—— โฮเซ่ (บราซิล)

ฉันชอบเครื่อง Meper เพราะบริการของพวกเขา พวกเขามักจะแก้ปัญหาให้เราทันเวลาดังนั้นฉันจึงขอแนะนำเครื่อง Meper

—— KUMAR (อินเดีย)

เครื่อง Meper ดีมาก แม้ว่าประเทศของเราจะร้อนมาก แต่เครื่องจักรก็ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

—— MOHAMMED (SAUDI ARABIA)

เครื่อง Meper ดีมาก Хорошо

—— IWANOWSKI (รัสเซีย)

Meper เครื่องดีบริการดี

—— จอห์น (แอฟริกาใต้)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องพัดลมกระป๋องพลาสติก 10 ลิตร แบบ D ด้วยระบบ IML Extruder Motor Power

Triple Head 10L Plastic Bottle Blow Molding Machine D Type With IML System Extruder Motor Power
Triple Head 10L Plastic Bottle Blow Molding Machine D Type With IML System Extruder Motor Power Triple Head 10L Plastic Bottle Blow Molding Machine D Type With IML System Extruder Motor Power Triple Head 10L Plastic Bottle Blow Molding Machine D Type With IML System Extruder Motor Power Triple Head 10L Plastic Bottle Blow Molding Machine D Type With IML System Extruder Motor Power

ภาพใหญ่ :  เครื่องพัดลมกระป๋องพลาสติก 10 ลิตร แบบ D ด้วยระบบ IML Extruder Motor Power

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: CHINA
ชื่อแบรนด์: MEPER
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: MP55D
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 SET
ราคา: Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: export package
เวลาการส่งมอบ: 30 days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 200 sets per year
รายละเอียดสินค้า
Motor: High-Efficiency Motor Machine Type: TIE BAR Type With IML
Max Container: 10L Machine Typ: D Type With IML
Extruder Motor Power: yes Material: PP, PE, PVC
Clamping Type: Tie Bar Automatic Grade: D Type With IML

คําอธิบายสินค้า:

เครื่องพัดลมพลาสติกกล่อง เป็นอุปกรณ์พัดลมพัดลมที่ทันสมัยสําหรับกล่องพลาสติก ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของสายการผลิตที่ทันสมัยเครื่องนี้เหมาะสมอย่างสมบูรณ์แบบ สําหรับการขยายความหลากหลายของวัสดุ thermoplastic, รวมถึง PP (พอลิโพรพีเลน), PE (พอลิเอธีเลน) และ PVC (พอลิวินิลเคลอไรด์) ทําให้มันเป็นทรัพย์สินที่หลากหลายสําหรับอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่มองหาการผลิตถังพลาสติกที่มีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือ

หลักของเครื่องจักรที่ซับซ้อนนี้คือ มอเตอร์ไฟฟ้าที่พลังงานสูง มีความจุ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผลงานคงที่ และให้การทํางานเรียบร้อยระหว่างกระบวนการเป่าขวดมอเตอร์ที่แข็งแกร่งเป็นส่วนประกอบที่สําคัญที่ขับเคลื่อนความแม่นยําและความเร็วของเครื่องทําให้มันสามารถตอบสนองความต้องการการผลิตในปริมาณสูง โดยไม่เสียสละคุณภาพ

หนึ่งในลักษณะที่โดดเด่นของเครื่องเป่าถังพลาสติกนี้ คือเกรดอัตโนมัติการทํางานแบบอัตโนมัติเต็ม ทําให้กระบวนการการผลิตเรียบง่ายโดยการลดการลงมือให้น้อยที่สุดและทําให้การใช้งานง่ายอัตโนมัตินี้แปลว่าความสอดคล้องที่ดีกว่าในขวดที่ผลิต, เวลาในการหมุนเวียนที่เร็วขึ้น, และการลดค่าแรงงานอย่างสําคัญระบบควบคุมที่ฉลาดของเครื่องช่วยให้ผู้ประกอบการปรับปรุงปริมาตรได้อย่างง่ายดาย เพื่อรองรับการออกแบบและคุณสมบัติของขวดที่แตกต่างกัน, รับประกันสายการผลิตที่ยืดหยุ่นและปรับปรุงได้

ความจุสูงสุดของเครื่องบดบดเป็น 15 ลิตรที่น่าประทับใจ ซึ่งทําให้สามารถผลิตขวดขนาดหลากหลาย จากถังขนาดเล็กไปยังถังขนาดใหญ่ความสามารถนี้เป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งสําหรับผู้ผลิตที่ต้องการเครื่องเดียวเพื่อผลิตสินค้าที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสําหรับการบรรจุน้ํา เครื่องดื่ม เคมีเคมี หรือสินค้าเหลวอื่นๆ เครื่องนี้สามารถจัดการทุกอย่างได้อย่างมีประสิทธิภาพและความแม่นยํา

คุณลักษณะใหม่อีกอย่างที่ทําให้เครื่องเป่าขวดอัตโนมัตินี้แตกต่างกัน คือระบบ Auto Defleshing ที่บูรณาการระบบ ที่ มี ความ พัฒนาการ นี้ จะ ถอน พลาสติก ที่ เฉพาะ ออก จาก ขวด, รับประกันความสะอาดและลดความจําเป็นในการต่อการแปรรูประบบ Auto Defleshing System ไม่เพียงแค่ปรับปรุงคุณภาพด้านความสวยงามของผลิตภัณฑ์สุดท้าย แต่ยังเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตโดยรวมโดยการกําจัดขั้นตอนเพิ่มเติมของการปรับมือ.

เครื่องพัดลมพลาสติกกระป๋องถูกออกแบบโดยมีความสะดวกต่อผู้ใช้ในใจ อินเตอร์เฟซที่เข้าใจง่ายของมันทําให้ผู้ประกอบการสามารถควบคุมและติดตามกระบวนการพัดลมทั้งหมดได้ง่ายยังมีส่วนประกอบความปลอดภัย เพื่อปกป้องผู้ใช้งานและเครื่องจักรด้วยตัวเองการบํารุงรักษาประจําวันถูกทําให้เรียบง่ายด้วยการออกแบบที่เข้าถึงของเครื่องจักร.

สรุปคือ เครื่องพัดพัดพลาสติกกล่อง เป็นเครื่องทํางานที่ประสิทธิภาพสูงและอุปกรณ์ที่ซับซ้อน ที่เป็นจุดสูงสุดของเทคโนโลยีเครื่องเป่าขวดอัตโนมัติมันเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสําหรับบริษัทที่ต้องการที่จะเพิ่มความสามารถในการผลิตขวดพลาสติกอัตโนมัติเต็ม, ความจุขนาดใหญ่และระบบ Auto Defleshingเครื่องจักรนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของสภาพแวดล้อมการผลิตที่ต้องการมากที่สุด และเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสําหรับธุรกิจที่ตั้งเป้าหมายในการรักษาความสามารถในการแข่งขันในตลาด.

 

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: เครื่องพัดลมขวดขวดพลาสติก
 • ประเภทเครื่อง: ประเภท D พร้อม IML (การติดป้ายในหมู)
 • ประเภทการจับ: D Series Tie Bar
 • ช่องโคลนหมัก: ช่องโคลนเดียว/สอง
 • ระบบ: ระบบควบคุมการปะทะ MOOG
 • พลังงานของมอเตอร์ extruder: 7.5kW
 • ออกแบบเพื่อการผลิตถังและขวดพลาสติกอย่างมีประสิทธิภาพ
 • เทคโนโลยีเครื่องเป่าขวดที่ทันสมัยเพื่อผลิตที่มีคุณภาพสูง
 • เครื่องพัดลมสําหรับถ้วยพลาสติกที่มีการออกแบบแม่นยํา
 • เครื่องจักรพัดกระป๋องความเร็วสูง สําหรับสภาพแวดล้อมการผลิตขนาดใหญ่
 

ปริมาตรเทคนิค:

ปริมาตรเทคนิค รายละเอียด
หัว สาม
สี สามเท่า
ความจุสูงสุด 10L
พลังงานของมอเตอร์ extruder ปรับแต่ง
ช่องโคลนของหมัก คู่เดียว / คู่สอง
ระบบ ระบบควบคุมการปะทะ MOOG
เหมาะสําหรับ PP PE PVC
ประเภทเครื่อง D แบบด้วย IML
อัตโนมัติระดับ อัตโนมัติ
ในการติดป้ายของหมู ใช่
 

การใช้งาน:

เครื่องพัดลมกระปุกพลาสติก MEPER MP80D ที่มาจากจีน เป็นความก้าวหน้าที่สําคัญในเครื่องจักรพัดลมกระปุกเครื่องนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองกับการใช้งานที่หลากหลาย, ทําให้มันเป็นเครื่องมือที่จําเป็นสําหรับอุตสาหกรรมที่ต้องการผลิตถังพลาสติกที่มีคุณภาพสูงอย่างมีประสิทธิภาพMP80D ทําให้การบูรณาการของสัญลักษณ์ในกระบวนการสร้างขวดได้อย่างต่อเนื่อง, เสริมความสวยงามและความสามารถในการสร้างแบรนด์ของสินค้าสุดท้าย

ด้วยระบบ servo ที่ทํางานได้ดี MEPER MP80D รับรองการควบคุมที่แม่นยําและประสิทธิภาพพลังงานระหว่างการทํางานการ ใช้ ระบบ สาม สี ทํา ให้ สามารถ ผลิต กระป๋อง พลาสติก ที่ มี ลักษณะ สับสน และ มี หลาย สี, ซึ่งสามารถเป็นตัวแตกต่างที่สําคัญในตลาดที่มีความแข่งขัน. การจัดตั้งสามหัวของเครื่องสามารถผลิตพร้อมกัน, เพิ่มผลิตและลดเวลาวงจร.

หนึ่งในการใช้งานหลักของเครื่องพัดลมขวดพลาสติก MP80D คือในอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็นน้ํา เครื่องดื่มอ่อนแอ น้ําผลไม้ หรือเครื่องดื่มกีฬาเครื่องนี้สามารถผลิตขวดที่ตรงกับมาตรฐานที่เข้มงวดของอุตสาหกรรมความหลากหลายของเครื่องยังขยายไปยังการผลิตถังสําหรับเครื่องทําความสะอาดในครัวเรือน, สินค้าดูแลบุคคลและยาด้วยความสามารถในการเลือกระหว่างช่องโคลนแบบเดียวหรือสองแบบ, MP80D สามารถปรับปรุงเพื่อตอบสนองความต้องการการผลิตของธุรกิจขนาดเล็กและการดําเนินงานขนาดใหญ่

นอกจากนี้ เครื่องเป่าถังพลาสติกยังเหมาะสําหรับการสร้างวิธีการบรรจุในอุตสาหกรรมอาหารMP80D สามารถผลิตขวดและภาชนะที่ปลอดภัยสําหรับการสัมผัสกับอาหารและสามารถรับมือกับระดับอุณหภูมิและความดันที่แตกต่างกันนอกจากนี้ การออกแบบความแม่นยําของเครื่องยนต์ยังทําให้คอนเทนเนอร์มีคุณสมบัติป้องกันที่จําเป็น เพื่อป้องกันสารในตัวจากการติดเชื้อและขยายอายุการใช้งาน

สรุปแล้ว เครื่องพัดลมกระปุกพลาสติก MEPER MP80D เป็นทางออกที่หลากหลายและมีประสิทธิภาพในการผลิตกระปุกและถังพลาสติกที่มีคุณภาพสูงตั้งแต่อุตสาหกรรมเครื่องดื่มและอาหารจนถึงครัวเรือนการผสมผสานของ In Mould Labelling ระบบเซอร์โวและตัวเลือกสําหรับช่องโคลนแบบเดียวหรือสองแบบ ทําให้ MP80D เป็นทรัพย์สินที่ยืดหยุ่นและมีค่าสําหรับการดําเนินงานการผลิตขวดพลาสติก.

 

การปรับแต่ง:

ชื่อแบรนด์MEPER

เลขรุ่น:MP80D

สถานที่กําเนิด:จีน

ประเภทการจับ: Dซีรี่ย์ ไทบาร์

ระบบ:ระบบควบคุมการปะทะ MOOG

ประเภทเครื่อง:D แบบด้วย IML

หัว:สาม

ห้องของหมัก:คู่เดียว / คู่สอง

ค้นพบ MEPER MP80Dเครื่องพัดลมขวดขวดพลาสติกเครื่องนี้มีประเภทประดิษฐ์ใหม่ของ K Series Tie Bar clamping และใช้ระบบควบคุม Parison ระดับสูงการประกันคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุดอุปกรณ์พัดลมสําหรับขวดพลาสติกด้วยการปรับปรุงแบบ D Type ซึ่งรวมถึงความสามารถ IML เครื่องของเรารองรับความต้องการการออกแบบที่หลากหลายอุปกรณ์ที่มีการตั้งค่าหัวสามตัวและปรับปรุงสําหรับช่องโคลนแบบเดียวหรือสองครั้ง, MEPER MP80D เป็นทางออกที่ดีที่สุดสําหรับการพัดลมกระปุกพลาสติกความต้องการ

 

การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนทางเทคนิคสินค้าและบริการของเราสําหรับเครื่องปรับพลาสติกกระป๋องบล็อฟถูกออกแบบเพื่อให้ลูกค้าของเรามีประสบการณ์การทํางานสูงสุดและผลงานที่ดีที่สุดการสนับสนุนทางเทคนิคของเรารวมถึงบริการที่ครบวงจรเพื่อสนับสนุนวงจรชีวิตของเครื่องพัดลมของคุณ.

เราให้บริการการตั้งค่าและการปรับระดับเบื้องต้น เพื่อให้แน่ใจว่า เครื่องพัดพัดพลาสติกกล่องของคุณจะทํางานตั้งแต่วันแรกการให้แน่ใจว่าเครื่องของคุณถูกตั้งค่าให้กับความต้องการเฉพาะเจาะจงของสภาพแวดล้อมการผลิตของคุณ.

เพื่อช่วยรักษาประสิทธิภาพของเครื่องจักรของคุณ เราให้บริการบํารุงรักษาเป็นประจํา ซึ่งรวมถึงการตรวจสอบและเปลี่ยนส่วนใช้งานและอัพเดทซอฟต์แวร์ เพื่อให้เครื่องทํางานได้อย่างดีที่สุด.

ในกรณีมีปัญหาทางเทคนิค ทีมงานสนับสนุนของเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหา เราพยายามแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว เพื่อลดการรบกวนการดําเนินงานของคุณให้น้อยที่สุดบริการของเรารวมถึงการวินิจฉัยทางไกล, ซึ่งมักจะสามารถระบุและแก้ไขปัญหาได้ โดยไม่ต้องไปเยี่ยมที่สถานที่

สําหรับปัญหาที่ซับซ้อนกว่าหรือการช่วยเหลือมือถือ เราให้บริการสนับสนุนในสถานที่หรืออัพเกรดโดยตรงบนอุปกรณ์ของคุณพวกเขามีเครื่องมือและความรู้ที่จําเป็น เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องของคุณจะกลับมาทํางานในเร็วที่สุด

การสนับสนุนของเราขยายไปยัง โปรแกรมการฝึกอบรมที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสําหรับผู้ประกอบการใหม่ หรือสําหรับผู้ที่ต้องการความรู้ที่ก้าวหน้าการฝึกอบรมของเราทําให้พนักงานของคุณมีความชํานาญในการใช้งานและบํารุงรักษา เครื่องพิมพ์พลาสติกกระป๋อง.

เพื่อให้การลงทุนของท่านมีอายุยืน เราให้บริการชิ้นส่วนสํารองและอุปกรณ์ที่ใช้ได้ ซึ่งถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสําหรับเครื่องแบบของท่านการใช้อะไหล่ ของแท้ จะรักษา ความสมบูรณ์แบบ และผลงาน ของเครื่องของคุณ และลดความเสี่ยงของการหยุดทํางาน.

เรามุ่งมั่นที่จะให้ประสบการณ์การสนับสนุน ที่ตรงกับคุณภาพของเครื่องจักรของเราเป้าหมายของเราคือการพัฒนาความร่วมมือที่สนับสนุนการเติบโตและความสําเร็จของธุรกิจของคุณ ผ่านอุปกรณ์ที่น่าเชื่อถือและการสนับสนุนทางเทคนิคที่เชี่ยวชาญ.

รายละเอียดการติดต่อ
Ningbo Qiming Machinery Manufacturing Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Levi.Li

โทร: 86-13396686968

แฟกซ์: 86-574-81688011

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ